Tặng trải nghiệm xe bus về trung tâm cùng Viettravel

Giới thiệu chương trình

Nhằm nâng cao trải nghiệm và tạo thuận lợi cho hành khách trong việc di chuyển đến sân bay một cách nhanh chóng và an toàn, Vietravel Airlines xin giới thiệu và dành tặng dịch vụ di chuyển không âu lo cho tất cả khách hàng đặt vé và thực hiện chuyến bay của chúng tôi. Tuyến hành trình xe buýt:

  • Sân bay Nội Bài – số 03 đường Hai Bà Trưng, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
  • Sân bay Tân Sơn Nhất – số 190 đường Pasteur, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Giá dịch vụ trải nghiệm: 0 VNĐ/ người / lượt đi /chặng bay

Dịch vụ được áp dụng cho các chuyến bay có điểm đến là sân bay Nội Bài (HAN), sân bay Tân Sơn Nhất (SGN), hành khách sẽ được ưu đãi Miễn Phí trải nghiệm dịch vụ di chuyển không âu lo với tuyến xe buýt của Vietravel Airlines, kết nối dễ dàng hơn đối với hành trình giữa sân bay Tân Sơn Nhất/Nội Bài và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

Sau khi hoàn tất thanh toán dịch vụ và đăng ký trải nghiệm dịch vụ xe buýt trung chuyển, hành khách sẽ nhận được xác nhận dịch vụ xe buýt thông qua email hành khách đã đăng ký khi đặt chỗ vé may bay của Vietravel Airlines. Tại thời điểm sử dụng, đại diện hãng sẽ đón hành khách tại cổng ra (sau khi đã nhận hành lý) của cảng hàng không Tân Sơn Nhất/Nội Bài và hướng dẫn hành khách ra điểm tập trung của xe buýt trung chuyển về trung tâm thành phố.

Điều khoản & Điều kiện:
1. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả khách hàng thực hiện chuyến bay cùng Vietravel Airlines trên các chặng bay có điểm đến là sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh) và sân bay Nội Bài (thành phố Hà Nội) từ 00:00 ngày 05/04/2021 đến 23:59 ngày 05/05/2021 (giai đoạn không áp dụng 30/04 đến 03/05/2021)
2. Dịch vụ chỉ áp dụng cho các chặng bay Quốc Nội
3. Hành khách vui lòng đăng ký dịch vụ sau khi hoàn tất đặt vé máy bay đến trước 08 (tám) tiếng so với giờ khởi hành (khách đã mua vé có hành trình bay trong giai đoạn này có thể đăng ký dịch vụ miễn phí)
4. Dịch vụ xe buýt trung chuyển chỉ vận chuyển hành khách từ ga Quốc Nội của sân bay Tân Sơn Nhất/Nội Bài đến địa chỉ theo quy định của hãng. Xe buýt sẽ không dừng đỗ tại bất cứ điểm nào khác ngoài hành trình đã quy định.
5. Xe buýt trung chuyển chỉ chấp nhận chở hành khách đã đăng ký trước với hãng theo quy định.
6. Mỗi khách hàng tương ứng với mỗi mã PNR chỉ được sử dụng 01 lần/chặng bay/lượt đi
7. Ưu đãi trải nghiệm không có gía trị quy đổi thành tiền mặt, hoặc sản phẩm và không được chuyển nhượng cho người khác
8. Khách hàng sử dụng ưu đãi sai mục đích hoặc điều khoản & điều kiện sẽ bị từ chối việc sử dụng
9. Vietravel Airlines có quyền thay đổi các điều khoản & điều kiện của chương trình mà không cần báo trước
10. Với hành khách cần hỗ trợ đặc biệt, vui lòng thông báo trước cho hãng trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ để đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách tốt nhất.

Phản hồi

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo vệ riêng tư